Tin tức
Ưu điểm của gia công chấn dập kim loại bằng máy CNC

      So sánh với các công nghệ gia công inox đang được sử dụng hiện nay, có thể khẳng định rằng công nghệ CNC có ưu điểm vượt trội. Những điểm trội ấy bao gồm:

 

 

Sản xuất được số lượng sản phẩm lớn

 

      Chỉ cần một vài thao tác công việc với máy cắt chấn CNC là có ngay số lượng lớn chi tiết cần dùng cho các công đoạn tiếp theo. Tức là việc cắt chấn với công nghệ hiện đại này có tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với việc thực hiện bằng các loại thiết bị khác.

 

Lực chấn mạnh

 

     Lực tác động cho bạn thao tác nhanh, mạnh, dứt khoát, đảm bảo không bị mất góc các chi tiết. Điều này giúp tạo sản phẩm có độ đồng đều cao.

 

Khả năng dập chính xác

 

      Sự tác động với lực mạnh của các loại máy chấn dập hiện đại còn cho độ chuẩn xác cao ngay cả phần khó nhất là góc chấn. Độ chuẩn xác cao chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để làm nên một sản phẩm chất lượng và đẹp mắt.

 

 

Thời gian hoàn thiện sản phẩm ngắn

 

      Các máy chấn dập CNC có công suất lớn, tốc độ chấn dập nhanh, kèm theo đó và độ ổn định lớn, thực hiện trong nhiều giờ liền mà không lo chập cháy. Điều đó giúp rút ngắn thời gian sản xuất đồng thời tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

Gia công trên nhiều vật liệu

 

      Ngoài inox thì việc thực hiện trên các vật liệu khác cũng mang lại hiệu quả cao tuyệt đối. Đó là một trong những ưu thế khiến các doanh nghiệp luôn sử dụng máy gia công chấn CNC làm lựa chọn hàng đầu.

 

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại

 

      Có thể nói, gia công chấn dập CNC kim loại mang lại sự đa dạng phong phú hiếm có về sản phẩm. Tất cả các lĩnh vực của đời sống hiện nay đều có sự tham gia của các sản phẩm inox.

Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Zalo
Hotline tư vấn: 0937 541 126