Tin tức
Tìm hiểu các đặc điểm của sản phẩm ống inox phi 22

         Ống inox là một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Trong đó, loại ống inox phi 22 là được sử dụng nhiều hơn cả.

 

        Với nhiều công trình lớn nhỏ đều cần đến loại ống này để phục vụ các tiện ích cuộc sống tốt hơn. Chúng ta có thể tìm hiểu chi tiết về đặc điểm, ưu điểm của sản phẩm để từ đó lựa chọn tiêu dùng.

 

Đánh giá các đặc điểm đặc trưng của sản phẩm ống inox phi 22


        Theo tên gọi của sản phẩm chúng ta có thể biết được đây là loại ống được làm bằng chất liệu inox. Chất liệu này khá bền bỉ, mang lại độ an toàn, ứng dụng tiện lợi.

 

        Ông có kích thước đường kính 22mm. Bên cạnh là thành ống có kích thước dày từ 2mm hoặc 2.5mm. Vì vậy mà mới có tên gọi là ống inox phi 22.

 

        Thông thường, loại ống này có kích thước là 6m. Tuy nhiên, kích thước có thể thay đổi tùy theo yêu cầu cắt của người dùng. Sản phẩm được nghiên cứu đạt theo tiêu chuẩn ASTM A213/A269. Chúng có nguồn gốc xuất xứ chủ yếu là từ Ấn Độ, Nhật Bản.

 

          Sản phẩm được sử dụng công nghệ dây chuyền hiện đại để sản xuất ra. Các nhà máy sản xuất ống này tại Nhật Bản có cả các sản phẩm ống inox 316 dạng đúc. Sản phẩm dạng này có chất lượng cao đứng hàng đầu thế giới, được nhiều người lựa chọn sử dụng.

 

ống inox phi 22

 

Các ưu điểm của sản phẩm ống inox phi 22


        Sản phẩm ống inox phi 22 là loại ống đúc thuộc thế hệ tube. Đây là loại ống thủy lực có tiêu chuẩn mm rất phát triển. Ống được cấu tạo từ chất liệu inox có khả năng chịu ăn mòn hóa chất cực kỳ tốt. Vì vậy, các loại hóa chất độc hại, ăn mòn như axit, khí nén, thủy lực đều có thể sử dụng ống này mà không lo bị hao mòn.

 

         Những chiếc ống inox này được thiết kế có sẵn các đầu nối nhanh hạt bắp nguyên bộ đi theo như nối thẳng hạt bắp. Cùng với đó là Co 90 độ hạt bắt, tê hạt bắp… Tất cả được nối với nhau thẳng chứ không cần phải thực hiện hàn vào rất tiện lợi trong sử dụng. Đồng thời, mang lại độ an toàn cao khi sử dụng với áp suất lớn.

 

         Vì vậy, sản phẩm rất thích hợp sử dụng với quy trình sản xuất ngặt nghèo, kiểm tra đảm bảo được linh kiện kín khít, an toàn tối đa.

 

Tìm hiểu các ứng dụng của sản phẩm ống inox phi 22


         Sản phẩm ống inox này được sử dụng ở nhiều đời sống. Bởi chúng có nhiều ưu điểm khác nhau. Với ưu điểm có khả năng chịu áp lực tốt, ống có thể sử dụng để dẫn khí, dẫn dầu rất tốt mà không lo bị rò rỉ ra ngoài. Thêm vào đó, nhiều nơi còn sử dụng trong cơ khí chế tạo, trong thực phẩm… Nhìn chúng chúng được sử dụng gần gũi với đời sống con người.

 

          Ngoài ra, ống này còn được sử dụng nhiều trong việc dẫn ga, dẫn khí và các dung dịch. Trong môi trường chịu áp suất cao, nhà máy điện, điện hạt nhân, các thiết bị trao đổi nhiệt cũng được sử dụng nhiều với loại sản phẩm này.

Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Zalo
Hotline tư vấn: 0937 541 126