Tin tức
Tại sao ống inox 304 được lựa chọn trong các lĩnh vực khác nhau

        Nếu bạn là chủ đầu tư một công trình xây dựng hay một doanh nghiệp sản xuất nào đó, hẳn bạn sẽ quan tâm đến việc lựa chọn thiết bị phục vụ cho sản xuất và thi công.

 

       Trong đó việc trang bị đường ống cấp thoát nước, ống thông gió, thông khí, ống dẫn nguyên nhiên liệu, ống hút mùi, ống xử lý nước thải,….bằng chất liệu tốt để đảm bảo chất lượng công trình được xem là nhiệm vụ quan trọng số 1.

 

        Ngày nay, thay vì sử dụng các loại ống truyền thống như ống nhựa hay ống thép mạ kẽm, ống inox 304 được lựa chọn nhiều hơn trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống con người.

 

        Mục đích của việc sử dụng vật tư chất liệu inox đó chính là ngăn chặn sự tấn công từ các tác nhân làm bào mòn bề mặt, giúp dung dịch được dẫn dễ dàng lưu thông, đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng để tối ưu chi phí.

 

Sử dụng ống inox 304 - giải pháp chống ăn mòn hoàn hảo


        Ống inox 304 nói riêng và inox nói chung chiếm một tỉ lệ khá lớn trong tổng số lượng thép tiêu thụ của toàn thế giới. Và dù có bao nhiêu loại chất liệu ra đời đi chăng nữa thì chúng ta cũng không thể phủ nhận được nguồn lợi lớn mà nó đang mang lại, nhất là tính năng kháng gỉ - một yêu cầu khắt khe của các nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm và xây dựng thiết kế nội thất.

 

          Trước đây, các nhà đầu tư thường đau đầu tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho bài toán: “Làm thế nào để đường ống không bị hư hỏng bởi sự oxy hóa, có thể làm việc dẻo dai trước mọi môi trường dù là hóa chất hay muối mặn xâm nhập?”

 

         Trong khi các đường ống thông thường lại không có khả năng chống gỉ, nhanh chóng bị biến màu hay thậm chí là gãy vỡ khi xảy ra va chạm. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoạt động của toàn bộ hệ thống đường ống, dễ dàng dẫn đến tình trạng rò rỉ, tắc nghẽn và mất an toàn cho đơn vị sử dụng.

 

ống inox 304

 

           Khi lắp đặt bằng ống inox 304, con người có thể cải thiện độ bền nhờ thành phần Niken, Crom và molypden có trong inox 304, chúng kết hợp tạo nên một lớp bảo vệ bề mặt cực kỳ hiệu quả, không phản ứng với nước, hóa chất và clorua, không cho phép hình thành lớp gỉ phá vỡ cấu trúc thành ống, từ đó giúp ống inox bền bỉ hơn và sở hữu tuổi thọ cao hơn.

 

          Đặc biệt với ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, bề mặt ống thường xuyên phải tiếp xúc với dầu mỡ và các chất bám dính, sử dụng ống inox với đặc tính trơn bóng sẽ hạn chế thấp nhất tình trạng bám bẩn, giúp giao thông đường ống được diễn ra thuận lợi, và quan trọng là tuyệt đối an toàn.

Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Zalo
Hotline tư vấn: 0937 541 126