Tin tức
Khám phá về công nghệ cắt laser gia công quảng cáo

      Có rất nhiều những phương pháp quảng cáo để làm nên tên tuổi của thương hiệu, nhưng được ưa chuộng và phổ biến hơn cả là sử dụng công nghệ cắt laser chữ, logo để tạo nên những tấm biển hiệu nhiều màu sắc đầy ấn tượng. Đây được xem là một phương pháp gia công quảng cáo hữu hiệu hàng đầu để tạo sự chú ý với khách hàng.

 

 

Tìm hiểu về công nghệ cắt laser gia công quảng cáo


1. Công nghệ cắt laser gia công quảng cáo là gì?

 

      Gia công cắt laser ngày càng phát triển vượt bậc nhờ vào sức sáng tạo không giới hạn của con người cùng trang thiết bị hiện đại. Bất kể vật liệu nào từ inox, kim loại (sắt, thép), mica, kính, đá… cũng đều có thể gia công thành những kiệt tác mỹ nghệ đặc sắc.

 

      Trong gia công quảng cáo, các đơn vị thường dùng máy cắt laser inox để tạo nên các chữ nổi, logo, hoa văn tinh tế được gắn lên biển hiệu, tường nhà…mà chúng ta vẫn hay thường thấy. Có thể nói khả năng đáp ứng nhu cầu khác hàng của công nghệ cắt laser ngày một lớn hơn, đa dạng hơn.

 

2. Các yếu tố cần và đủ khi gia công laser dùng cho quảng cáo

 

      Các tấm biển quảng cáo được xem là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp nên khi cắt laser inox luôn đòi hỏi 2 yếu tố là tính kỹ thuật và mỹ thuật. Tính kỹ thuật được thể hiện qua trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ nhân công luôn làm việc với sự sáng tạp hết mình, chính xác và tập trung cao độ.

 

      Khi cắt inox bằng laser luôn tạo những vắt cắt sắt nét chỉ với một lần duy nhất, không thể gia công lại hay chỉnh sửa nên cần đảm bảo không sai lệch bất kì đường nét nào, chân thực và nguyên bản theo mẫu thiết kế đã trình với khách hàng. Dù là các con chữ theo phông chữ nào, logo phức tạp ra sao, chỉ cần đơn vị bạn làm việc có tâm, đầu tư máy móc hiện đại thì đều có thể hoàn thành.

 

 

 Các kiểu cắt laser inox quảng cáo hiện nay

 

      Để phục vụ cho ngành truyền thông quảng cáo, hiện Sao Băng nhận gia công laser trên inox và thi công hoàn thiện cho quý khác hàng. Các kiểu cắt inox bằng laser thường thấy như:

 

  • Cắt chữ inox: đang dần được thay cho các chất liệu giấy, decal thông thường với độ bền cao và khả năng tạo hình tốt
  • Cắt logo inox dán xe
  • Cắt chữ nổi inox
  • Cắt chữ nồi viền bọc inox
  • Cắt các mẫu chữ quảng cáo khác theo yêu cầu
  • Cắt chữ trên hộp đèn led quảng cáo
Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Zalo
Hotline tư vấn: 0937 541 126